Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của Công ty TNHH The Alaska Prime nhằm bảo vệ quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng, giải quyết các khiếu nại, phản ánh của khách hàng.

Phạm vi thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin về giao dịch mua bán.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và chỉ sử dụng thông tin này để thực hiện các mục đích nói trên. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba trừ khi có yêu cầu của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích thu thập thông tin nói trên hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Quyền của khách hàng:

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Nếu khách hàng muốn huỷ bỏ việc nhận thông tin quảng cáo từ chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tuân thủ chính sách bảo mật thông tin này và sẽ thường xuyên cập nhật và điều chỉnh chính sách để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHẤT LƯỢNG HẢI SẢN TẠI ALASKA PRIME

Hải sản tại Alaska Prime 100% được đánh bắt tự nhiên, đóng gói và cấp đông trực tiếp tại Alaska theo quy trình khép kín, nên hải sản luôn được đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất, vẹn nguyên dinh dưỡng từ biển đến bàn ăn.

Đối tác

Alaska Prime hiện là đối tác chuyên cung cấp và phân phối hải sản nhập khẩu cho nhiều hệ thống nhà hàng, siêu thị và nhà bán lẻ uy tín tại thị trường Việt Nam