Cá Minh Thái (Pollock) là một loại cá cực kỳ phổ biến ở Bắc Mỹ , có giá trị thương phẩm lớn và cũng là nhóm cá biển thịt trắng được tiêu thụ nhiều nơi trên thế giới. Trong các dòng cá Minh thái vùng biển Bắc Băng Dương, Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, Cá Minh Thái Alaska của Mỹ là dòng cá có giá trị cao nhất về chất lượng và danh tiếng của nó. Với lợi thế sản lượng Cá Minh Thái dồi dào ở các vùng biển ven Bắc cực và ôn đới, Cá Minh thái Alaska có giá cả cạnh tranh, hợp lí được người tiêu dùng rất ưa thích vì hợp túi tiền và chất lượng sạch của dòng cá được khai thác tự nhiên từ Alaska này.

Nguồn dinh dưỡng đến từ vùng biển Alaska trong lành

Thịt cá Minh Thái có thành phần dinh dưỡng cao chứa hàm lượng vitamin B6, vitamin B12 , niacin, selenium và omega 3 là thực phẩm lí tưởng để bảo vệ tim- hệ thống tuần hoàn, cải thiện trí não và bồi dưỡng sức khỏe.

Hương vị

Cá Minh Thái được tiêu thụ rộng rãi nhờ vào chất lượng thịt săn chắc, ít béo, giàu đạm và hương vị dịu nhẹ.

Cá minh thái chiên cơm

Được xem cùng họ với cá tuyết và có sự tương đồng về hương vị, kết cấu và cùng lớp thịt nạc trắng như tuyết, Cá Minh Thái Alaska có kết cấu tinh tế và hương vị nhẹ nhàng khiến nó trở thành một lựa chọn hải sản cực kỳ linh hoạt và tốt cho sức khỏe.

Cá minh thái chiên cơm

NUTRITION FACTS (PER 100GR)
* Calories – 80
* Protein – 19g
* Fat – 0 g
* Saturated Fat – 0 g
* Sodium – 180 mg
* Cholesterol – 70 mg

Phương pháp nấu ăn lý tưởng

Cực kỳ linh hoạt để chế biến,tiết kiệm thời gian từ làm những món ăn nhanh trẻ em yêu thíchi món fish and chips, thanh cá chiên xù, burger cho đến nấu những bữa ăn gia đình áp chảo, nướng, hấp v…

Công thức cá minh thái với đậu hủ tứ xuyên

 

Cá minh thái chiên giòn