Cá tuyết than nguyên con

Alaska tự hào là một trong những vùng biển có Cá Tuyết than lớn nhất của thế giới với trọng lượng trung bình trên 3kg/con ( 7lbs+). Cá Tuyết Than Alaska là loài cá biển thịt trắng có hàm lượng dinh dưỡng, chất béo cao nên có vị béo đậm đà, mềm mịn khi ăn. Trong thịt Cá Tuyết Than có chứa hàm lượng Protein, Omega 3 cao đáng kể hơn so với các loài cá biển khác cùng nhiều vitamin A, vitamin D , khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trí não của trẻ nhỏ cũng như bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Điều gì làm nên sự riêng biệt, đẳng cấp của cá tuyết than Alaska?

Cá Tuyết Than Alaska được sống tự do trong vùng nước sâu, lạnh giá của Biển Bering và Vịnh Alaska, tạo điều kiện cho loài cá tuyết than cao cấp này phát triển hàm lượng dầu dồi dào nên chúng có hương vị đặc trưng béo đậm đà và mềm mại.

Thịt cá tuyết than

Trong thịt Cá Tuyết Than Alaska có chứa nguồn Protein, Omega 3 cao đáng kể hơn so với các loài cá biển khác cùng nhiều vitamin A, vitamin D , khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trí não của trẻ nhỏ cũng như bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Mùa thu hoạch

Alaska tự hào có quần thể Cá tuyết than lớn nhất trên thế giới; vì thế Alaska luôn đưa ra các quy định đánh bắt chặt chẽ để đảm bảo sự bền vững của giống loài. Cá tuyết than Alaska được thu hoạch từ tháng 3 đến giữa tháng 11, nhưng loại cá ngon này có thể được đông lạnh với công nghệ cao cấp để đảm bảo nguồn hàng quanh năm.

Hương vị

Cá tuyết than với hàm lượng chất béo cao nên vị cá béo, mềm mịn là đặc trưng riêng của loài cá này.

Phương pháp nấu ăn lý tưởng

Cá Tuyết than là sản phẩm hải sản có thể linh hoạt phù hợp chế biến các món ăn ngon từ phong cách Âu đến Á

Món ăn cá tuyết than

Món Á : Cá tuyết than hấp tàu xì, Cá tuyết than sốt teriyaki, Cá tuyết than nướng sốt miso nhật v..v

Cá tuyết than món ăn

Món Âu : Cá tuyết than nướng lá thơm, Cá tuyết than đút lò kèm khoai tây nghiền, Cá tuyết than áp chảo sốt chanh dây, v..v

NUTRITION FACTS (100GR)

* Calories – 195

* Protein – 13.4 g

* Fat – 15.3 g

* Saturated Fat – 3.2 g

* Sodium – 56 mg

* Cholesterol – 49 mg

* Omega-3 – 1.6 g